Dán màn hình điện thoại đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ

Nếu bạn đã từng sử dụng smartphone thì cụm từ “dán màn hình” chắc hẳn sẽ không có gì xa lạ. Chúng được sử dụng cho điện thoại như chúng ta mặc quần áo. Bởi vì màn hình là bộ mặt của điện thoại. Việc bảo vệ và làm đẹp cho màn hình góp phần làm tăng giá trị cho chiếc điện thoại của bạn. Blackshadowornamentalironwork.com sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản về dán màn hình điện thoại.

Dán màn hình điện thoại có những lợi ích gì?

Tác dụng bảo vệ

Màn hình là nơi thao tác chủ yếu của smartphone. Một ngày bạn tác động bao nhiêu lực vào điện thoại thì màn hình tiếp nhận bấy nhiêu lực. Ngoài ra còn những lần đánh rơi, va chạm, cọ xát không may xảy ra mà không lường trước được. Hàng trăm, hàng nghìn lần tác động như vậy liệu màn hình của bạn có bị tổn thương? Chỉ với một miếng dán, màn hình của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối đa khỏi những tác động đó. Tác dụng bảo vệ là tác dụng chủ yếu của những tấm dán này. Nếu đã từng sử dụng dán màn hình, hãy nhớ lại lúc bóc ra sau một thời gian sử dụng. Chắc hẳn bạn đã nghĩ đến rất nhiều những vết xước răm trên tấm dán. Thử hình dung nếu không sử dụng miếng dán, màn hình của bạn sẽ ra sao.

Như vậy, sử dụng dán màn hình giúp bạn tự tin hơn khi hoạt động với chiếc điện thoại của mình. Không còn phải lo ngại gì nữa vì nếu có xước thì chỉ cần bóc ra và thay mới.

Tác dụng trang trí, chống vân tay, bảo mật

Nếu chỉ có tác dụng bảo vệ thì dán màn hình không thể trở nên phổ biến như vậy. Càng ngày các nhà sản xuất càng cho ra đời nhiều loại dán màn hình đa năng. Nếu trước kia chỉ có loại trong suốt với tác dụng bảo vệ thì ngày nay có nhiều loại được làm với hình thức hấp dẫn, kết hợp thêm những công dụng như trang trí (miếng dán kim cương, miếng dán 3D), chống vân tay (dành cho người có mồ hôi tay), giảm góc nhìn, tránh lộ thông tin trên màn hình (miếng dán gương).

Đó là hai công dụng chính của miếng dán màn hình mà bạn không thể không biết.

Cách chọn tấm dán màn hình

Dán màn hình có nhiều công dụng nhưng không phải tấm dán nào cũng tích hợp tất cả các tính năng cần thiết. Vì vậy công việc của bạn là phải chọn sao cho phù hợp với mục đích, sở thích cá nhân. Blackshadowornamentalironwork.com xin chia sẻ một số loại để bạn lựa chọn.

Dán màn hình trong

Tác dụng:

 • Chống trầy xước tốt, độ cứng cao
 • Không làm giảm chất lượng hình ảnh hiển thị
 • Hỗ trợ cảm ứng tốt

Đây là lựa chọn thực tế và truyền thống nhất. Với loại dán này, mục đích duy nhất là bảo vệ màn hình. Tuy nhiên một số loại bảo vệ 2 hoặc 3 lớp sẽ làm điện thoại dày lên.

Dán màn hình điện thoại chống vân tay

Tác dụng:

 • Chống các vết trầy xước
 • Giảm độ chói
 • Chống vân tay
 • Hỗ trợ cảm ứng

Nhược điểm: Hình ảnh mờ so với ảnh gốc

Dán màn hình chống nhìn trộm

Tác dụng:

 • Hạn chế góc nhìn của điện thoại
 • Bảo vệ chống trầy xước

Nhược điểm:

 • Tạo hiệu ứng mờ, làm biến dạng hình ảnh
 • Hạn chế việc sử dụng nhiều người (do chỉ nhìn thấy khi nhìn thẳng màn hình)

Hi vọng những phân tích trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn ra quyết định chọn loại dán màn hình nào cho điện thoại của mình.

Cách dán màn hình điện thoại

Video sau đây sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể.

Trên đây, Blackshadowornamentalironwork.com đã tổng hợp một số kiến thức cơ bản về dán màn hình điện thoại. Blackshadowornamentalironwork.com hi vọng được đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng điện thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *